เราคือใคร

ddd
กรีเนคต้าร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยบริษัทอาหาร ซานาบิล จำกัด ซึ่งมีวิสัยทัศน์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตอย่างไม่หยุดหย่อนอันเป็นผลสืบเนื่องมาจากการตื่นตัวที่เพิ่มขึ้นต่อวิธีการผลิตอาหาร ด้วยกับการถือกำเนิดของสื่อทางสังคมทำให้ผู้คนมีความคุ้นเคยมากขึ้นกับวิธีทำการเกษตรและกระบวนการผลิตอาหารแบบดั้งเดิม ในทางกลับกัน มองหาทางเลือกที่ดีกว่าและอยู่รอดได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารพิษที่เป็นอันตราย
ด้วยกับภูมิหลังทางการเงินอันแข็งแกร่งในการเป็นเจ้าของ อนิลา เจม บริษัทผู้ ผลิตเครื่องเพชรใหญ่ที่สุดบริษัทหนึ่งของเอเชีย เป็นผู้ผลิตสินค้าป้อนตลาดให้กับสินค้าบางยี่ห้อที่ใหญ่ที่สุดของโลกมาเป็นเวลานานกว่า 40 ปีแล้ว เรามีความ กระตือรือร้น และมั่นใจในประสิทธิภาพของตนเอง ในการก้าวไปสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคงและเป็นที่รู้จักในด้านอาหารอินทรีย์และอาหารเพื่อสุขภาพ
สิ่งที่เราให้

เราตอบสนองผู้บริโภคของเราด้วยอาหารเพื่อสุขภาพ และอาหารอินทรีย์ที่มีความหลากหลายจากทั่วโลก เรานำวิธีการดำเนินงานที่วางอยู่บนการวิจัยที่พิถีพิถันมาใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาให้ผู้บริโภคของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเรามาจากฟาร์มที่มีความหลากหลายทางชีวภาพจากทั่วโลก ซึ่งได้รับการทดสอบและรับรองโดยหน่วยงานที่มีอำนาจควบคุมดูแลในระดับนานาชาติ ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดมีการผลิตโดยใช้วิธีกา๑-๓(1)รทางธรรมชาติ และรักษาสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาสุขภาพของร่างกายมนุษย์ไว้ เราปฏิบัติตามมาตรฐานของทุกองค์กรที่น่าเชื่อถือในเรื่องของการกำกับดูแลสินค้าเกษตรอินทรีย์ทั่วโลก

เราเชื่อว่ากระบวนการเรียนรู้นั้นไร้ซึ่งขีดจำกัด และเรามุ่งมั่นไปสู่การเข้าใจอย่างรวดเร็วต่อความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลง และจะทำให้ดีที่สุดที่จะตอบ สนองความคาดหวังของพวกเขา

ทำไมต้องเรา

กรีเนคต้าร์ขอต้อนรับผู้มีความสามารถพิเศษจากภูมิหลังที่หลากหลายมาร่วมกันแบ่งปันวิสัยทัศน์กับเรา และรักที่จะทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่จำเจ ที่ให้คุณค่าแก่ความสมบูรณ์ของธรรมชาติและศีลธรรมอันดีของผู้คนที่อยู่ในนั้น
หากคุณตระหนักถึงเป้าหมายของชีวิตที่สูงขึ้น และตีค่าความสำเร็จออกมาในมุมมองแบบเดียวกันนั้นแล้ว เราก็พร้อมที่จะรับคำตอบจากคุณ
info@greenektar.com


GREENEKTAR WAS ESTABLISHED IN 2014 BY SANABIL FOODS CO. LTD. WITH A VISION TO CATER TO THE EVER GROWING NEEDS OF CONSUMERS AS A RESULT OF INCREASED AWARENESS TOWARDS THE METHODS OF FOOD PRODUCTION. WITH THE ADVENT OF SOCIAL MEDIA, PEOPLE HAVE BEEN GETTING MORE AND MORE ACQUAINTED TO THE METHODS OF CONVENTIONAL AGRICULTURE AND FOOD PROCESSING, IN TURN SEEKING BETTER AND VIABLE ALTERNATIVES TO AVOID EXPOSURE TO HARMFUL TOXINS.

WITH A STRONG FINANCIAL BACKGROUND OF HAVING ONE OF THE BIGGEST DIAMOND JEWELRY MANUFACTURING COMPANIES IN ASIA – ANILA GEM , SUPPLYING TO SOME OF THE BIGGEST GLOBAL BRANDS SINCE 40 YEARS, WE ARE PASSIONATE AND CONFIDENT ABOUT OUR EFFICIENCY TO FORGE A SUCCESSFUL AND RECOGNIZABLE NAME FOR OURSELVES IN THE NICHE ORGANIC AND HEALTH FOOD SEGMENT.